Bảo hiểm nhân thọ, món quà vô giá

Chuyên mục : Bảo hiểm-Cuộc sống

Cuộc sống mà không có quà tặng thì thật tẻ nhạt. Ở đây, tôi không có ý nói đến những món quà xa xỉ, đắt tiền mà là những món quà thật ý nghĩa, thể hiện được tình cảm của người trao dành cho người nhận.


Tôi biết có những người con tặng cho cha mẹ mình những món quà vật chất lớn lao, có những người chồng mua cho vợ mình những chiếc nhẫn hàng trăm triệu đồng, thậm chí cả bạc tỷ, có những bậc cha mẹ mua đồ chơi cho con mình cũng hết hàng chục triệu đồng. Liệu có cần tốn kém và lãng phí như vậy không khi cuộc sống còn rất nhiều thứ phải lo? Và điều quan trọng hơn nữa là tôi muốn đề cập là liệu những món quà đắt tiền đó có góp phần đảm bảo tương lai tốt đẹp cho những người thân yêu của mình không?

Bạn có muốn dành tặng cho cha mẹ mình một cuộc sống an nhàn thanh thản khi về già? Bạn có muốn dành tặng cho vợ hoặc chồng của bạn một sự đảm bảo tiền bạc cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra với bạn? Bạn có muốn dành tặng cho con mình một quỹ tài chính để học tập thành đạt? Bạn có muốn tặng cho những người thân yêu của mình một món quà thể hiện tình yêu và trách nhiệm trọn vẹn?

Tôi không bảo bạn đừng tặng quần áo mới cho cha mẹ mình. Tôi cũng chẳng ngăn cản bạn tặng quà cho vợ, cho chồng trong những ngày có ý nghĩa của các bạn. Tôi luôn cổ vũ khi bạn mua đồ chơi cho con mình, nhưng đó phải là đồ chơi trí tuệ và giúp bé hoàn thiện nhân cách. Điều mà tôi muốn nói là hãy dành nhiều tiền hơn và món quà đảm bảo chắc chắn cho cuộc sống hiện tại tốt đẹp và tương lai tươi sáng. Đó chính là bảo hiểm nhân thọ, quà tặng vô giá từ trái tim đầy yêu thương của bạn.

Trích cuốn sách “1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ”

 

 

 

 

Tư vấn Giải pháp Hưu Trí

Tư vấn du học

Chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ

An sinh giáo dục

Bảo hiểm & Cuộc sống