Bảo hiểm nhân thọ, mối tình trọn vẹn

Chuyên mục : Bảo hiểm-Cuộc sống

Giây phút thiêng liêng nhất trong đời bạn và người ấy trao cho nhau kỷ vật gì? Nhẫn cưới. Đó là biểu tưởng thiêng liêng với một ý nghĩa một tình yêu trọn vẹn.


Cùng với nhẫn, các bạn cũng đã trao cho nhau bao nhiêu hẹn ước, thề nguyện rằng sẽ luôn ở bên nhau dù sướng – khổ, vui – buồn, giàu – nghèo.

Thề là vậy, hứa là thế. Nhưng bạn có chắc chắn sẽ mãi mãi ở bên cạnh người ấy không? Bạn có đảm bảo rằng, cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đối với bạn thì bạn vẫn luôn đủ khả năng chăm lo cho người ấy không? Hay có lúc bạn trở thành gánh nặng của người ấy? Nhẫn cưới và lời thề hẹn có thay thế được bạn không?

Đến đây, bạn đã biết cần phải lấy gì để làm sính lễ ngày cưới với người bạn đời của mình chưa? Không chỉ là nhẫn cưới hay những tài sản khác mà còn là hợp đồng bảo hiểm cho chính bản thân và người ấy được thụ hưởng. Tại sao khi trao nhẫn, các bạn không trao cho nhau hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?

Có người nói vui rằng: ” Tham gia bảo hiểm mình mà làm sao, để cô ấy đem tiền cho trai à?”. Bạn có nghĩ vậy không? Bạn thử xem, trong tình huống như vậy mà không có tiền để lại thì người vợ có thể sống một mình được lâu không? Nếu cô ấy đơn thân và còn trẻ, chắc chắn chỉ một thời gian ngắn cô ấy phải đi tìm một bờ vai tin cậy khác. Còn nếu cô ấy phải một mình nuôi con thì cô ấy sẽ rất cần có người hỗ trợ mình. Khi ai đó chẳng may phải đi xa mãi mãi mà có nhiều tiền để lại cho vợ cùng các con, tôi tin rằng họ sẽ nhớ mãi đến người chồng, người cha đầy tình yêu và trách nhiệm. Như thế, bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn có một mối tình trọn vẹn với người bạn đời của mình.

Trích cuốn sách “1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ”

 

 

 

Tư vấn Giải pháp Hưu Trí

Tư vấn du học

Chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ

An sinh giáo dục

Bảo hiểm & Cuộc sống