Bài ca (thơ) dãy điện hóa + tính tan của muối + hóa hữu cơ

Chủ nhật, 25 Tháng 12 2016 11:47

Bài thơ ca về tính tan của muối, bài ca hóa hữu cơ, đồng đẳng của mê tan, bài ca hóa học, mấy lời về dãy điện hóa và oxi và nito có thể coi cẩm nang bỏ túi cho môn hóa học.

Những bài thơ tình hóa học cực ý nghĩa và lãng mạn

Chủ nhật, 25 Tháng 12 2016 11:37

Anh gặp em cảm ứng một tình yêu. Hai ánh mắt giao thoa và nhiễm xạ. Anh bối rối lao vào trường điện lực. Tìm quang hình chinh phục trái tim em. Khi đêm về cường độ nhớ thâu đêm. Trong giấc mơ hình em là ảo ảnh. Anh vẫn bước đi trên con đường quỹ đạo.

Vui: Học tiếng Anh bằng thơ lục bát cực độc

Chủ nhật, 25 Tháng 12 2016 11:08

Goodbye tạm biệt, thì thào Wishper, Lie nằm, Sleep ngủ, Dream mơ, Thấy cô gái đẹp See girl beautiful I want tôi muốn, kiss hôn, Lip môi, Eyes mắt ... sướng rồi ... oh yeah!

Bài toán vui rèn luyện trí thông minh

Chủ nhật, 25 Tháng 12 2016 10:59
Có rất nhiều phương pháp giúp các trò học tập thoải mái và có hiệu quả hơn. Ngoài những giờ học căng thẳng trên lớp các trò có thể ôn lại kiến thức cùng nhau với những bài toán vui, những câu đố dí dỏm liên quan đến toán học. 

Thú vị những công thức toán tiểu học bằng văn vần

Chủ nhật, 25 Tháng 12 2016 10:30

Các công thức tính chu vi hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình bình hành, tam giác... được lồng ghép ăn ý trong bài thơ dưới đây giúp học sinh không nhàm chán, dễ nhớ, dễ hiểu. Cách tính chu vi - diện tích - thể tích các hình ở tiểu học

Tư vấn Giải pháp Hưu Trí

Tư vấn du học

Chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ

An sinh giáo dục

Bảo hiểm & Cuộc sống