• slide1
  • Slide2
  • Slide4
  • slide3
  • Slide5

Tư vấn Giải pháp Hưu Trí

Bảo hiểm Phúc lợi Doanh nghiệp

Truyện cổ tích Việt Nam và nước ngoài

Bảo hiểm Ung thư và bệnh hiểm nghèo

Ý nghĩa của Bảo hiểm đối với Cuộc sống

Bảo hiểm nhân thọ là công cụ bảo vệ tài chính cho gia đình: bù đắp các rủi ro tài chính đối với người trụ cột bị rủi ro bất ngờ, duy trì mức sống cho gia đình và chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh trong tương lai..

Một công cụ bảo vệ tài chính cho gia đình: Bảo hiểm nhân thọ cung cấp các quyền lợi bằng tiền để bù đắp các rủi ro tài chính đối với người trụ cột bị tử vong, thương tật, bệnh tật hay tai nạn.

Bảo hiểm nhân thọ - công cụ bảo vệ tài chính gia đình

Đảm bảo tài chính trong trường hợp rủi ro bất ngờ có thể xảy đến với bản thân: Lúc này, bảo hiểm nhân thọ sẽ lập tức biến thành trụ đỡ vững chắc thay thế khoản thu nhập bị mất đi của người trụ cột.

Tiếp tục thực hiện các dự định trong tương lai của người không may: Họ ra đi nhưng còn có rất nhiều điều chưa được thực hiện, con cái liệu có được ăn học thành tài? người bạn đời ở lại có thể trang trải các chi phí trong cuộc sống? Các khoản nợ nần kinh doanh của họ giờ có là gánh nặng cho gia đình? v.v… Chúng tôi sẽ là người thay thế cho họ giúp cho gia đình có đủ nguồn tài chính để thực hiện những dự định đó dù cho họ không thể còn ở bên cạnh.

Học làm người chân thật

Chuyên mục : Sống đẹp

Hồi nhỏ, bố mẹ, ông bà, cô giáo…tất cả những người lớn xung quanh bạn đều dặn rằng làm người phải trung thực. Lúc còn bé, chúng ta cứ hiểu rằng, trung thực, là không nói dối, không ăn cắp,…

 

Nhưng lớn lên, sống trung thực đã mang rất nhiều ý nghĩa. Sống thật với chính mình và những người xung quanh – có lẽ là bài học kỹ năng sống lớn nhất mà bạn phải học, dù bạn ở đâu, là ai, làm nghề gì, cuộc sống của bạn như thế nào…

Sống thật với những người xung quanh

Hẳn chúng ta đều ghét sự giả dối, song phải thừa nhận một sự thật đáng buồn rằng, chúng ta không ít lần trong đời lừa dối một ai đó. Thậm chí chỉ vì sự lừa dối, một người có thể mất cả cuộc đời.

“Anh hứa sẽ yêu em suốt đời, tin anh đi…” đó là câu nói “lừa tình” phổ biến nhất của các anh chàng họ Sở. Những cô gái nhẹ dạ trao thứ quý giá nhất cho người yêu và sau đó bị đá một cách phũ phàng. Có cô gái đã tìm đến cái chết vì tình huống như thế.

Chính vì sự không thành thật với những người xung quanh từ những chuyện nhỏ nhặt, chúng ta có xu hướng lừa dối ở cấp độ cao hơn và trầm trọng hơn nữa. Xã hội đầy rẫy buôn lậu, làm hàng nhái, hàng giả, lừa đảo…xuất phát từ ý nghĩ không trung thực trong điều đơn giản nhất.

Trong giao tiếp, sự thiếu thành thật cũng khiến con người ta trở nên dè chừng nhau hơn và khiến cho các mối quan hệ trở nên kém thân mật. Nếu chúng ta có thể nói chuyện thẳng thắn với nhau, giãi bày với nhau thì đã không có những hiềm khích, hiểu lầm đáng tiếc xảy ra. Bạn đã từng gặp trường hợp như vậy chưa?

Thành thật với chính mình

Không ít bạn trẻ tự huyễn hoặc mình, không chịu thừa nhận sai lầm của bản thân, yêu bản thân quá mức. Điều này vô cùng tai hại, và bạn sẽ chẳng bao giờ tiến lên được khi không chịu thay đổi.

Lại có trường hợp, bạn gặp một chuyện buồn, như thất tình. Nhưng bạn lại nghĩ mọi chuyện chẳng có gì, bạn là người mạnh mẽ, bạn sẽ vượt qua…và cứ cười nói, vô tư khi thực chất trong lòng bị tổn thương, đau khổ. Nếu không sống thật với cảm xúc của mình, bạn sẽ dễ rơi vào stress, trầm cảm…

Tự ngụy trang một con người khác và che giấu cảm xúc thật của bản thân đang là xu hướng của đại đa số giới trẻ hiện nay. Khoảng cách giữa các bạn với xã hội càng lớn, vỏ ốc ngày càng dày và nhiều vụ phạm tội, tự tử xảy ra mà không ai hiểu rõ nguyên nhân.

Có một câu chuyện cổ kể rằng, một nàng công chúa muốn thử tài một vị vua thông minh, đã dắt ông vào một căn phòng trang trí rất nhiều hoa giả và nói với vị vua “trong căn phòng này chỉ có một bông hoa thật, ngài có thể tìm ra bông hoa thật ấy không?”. Vị vua lụi hụi đi tìm, nhưng quả thực rất khó vì hoa nào cũng giống hoa nào. Mồ hôi đầm đìa, ngài bảo nàng công chúa cho người mở các cửa sổ để đón gió. Và một lúc sau, vị vua phát hiện ra bông hoa thật vì nó là bông hoa duy nhất có con ong bay tới đậu.

Bạn thân mến,

Làm con ong khôn ngoan, tinh nhạy phát hiện ra thật giả thật khó, nhưng bao nhiêu chúng ta có thể là bông hoa thật giữa ngàn trùng hoa giả kia?

 

Sưu tầm

 

 

 

 

 

Bảng kế hoạch tài chính cá nhân

Họ & Tên *
Invalid Input

Sinh nhật
Invalid Input

Giới tính
Invalid Input

Địa chỉ *
Invalid Input

Mục đích tham gia
Invalid Input

Mức tiết kiệm hàng tháng
Invalid Input

Tên của bé
Invalid Input

Sinh nhật
Invalid Input

Email *
Invalid Input

Điện thoại *
Invalid Input

Thời gian liên hệ
Invalid Input

Yêu cầu thêm
Invalid Input

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin những mục này!