Giới thiệu Vietinbank Aviva

Chuyên mục : Modul cuối cùng

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ VIETINBANK AVIVA
VietinBank Aviva (VietinAviva) là liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (50%) và Tập đoàn bảo hiểm Aviva (50%).


Với những bước tiến rất nhanh trong mối quan hệ giữa VietinBank và Aviva, VietinAviva chính thức bước vào hoạt động từ tháng 10/2011, chỉ 3 tháng sau khi được Bộ tài chính cấp phép hoạt động tại thị trường Việt Nam từ tháng 7/2011, 6 tháng sau khi 2 bên ký Hợp đồng phân phối từ tháng 4/2011 và hơn 1 năm sau khi ký Hợp đồng liên doanh từ tháng 11/2010.

SỰ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Vietinbank

VietinBank là một trong bốn ngân hàng chủ lực của hệ thống ngân hàng Việt Nam. Với sự am hiểu sâu sắc thị trường và nhu cầu khách hàng nội địa, Ngân hàng VietinBank hướng tới mục tiêu một VietinBank duy nhất đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, trong đó có các dịch vụ bảo hiểm.

Tính đến hết 31/12/2014, tổng tài sản của Ngân hàng VietinBank đạt hơn 661.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 7.300 tỷ đồng với hơn 152 chi nhánh, trong đó có 02 chi nhánh tại Đức và 01 chi nhánh tại Lào cùng hơn 1.000 Phòng giao dịch/Quỹ tiết kiệm trên cả nước.

Aviva

Aviva là tập đoàn bảo hiểm số một tại Anh, xếp thứ sáu trên thế giới về doanh thu phí bảo hiểm với trên 300 năm kinh nghiệm. Tính đến hết 31/12/2014, tổng tài sản của tập đoàn Aviva là 285,7 tỷ GBP (tương đương 421,6 tỷ USD) với số lượng khách hàng là 34 triệu khách hàng tại 16 quốc gia của 3 châu lục: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á.

Với khẩu hiệu "Let's change Insurance" (Thay đổi ngành bảo hiểm), Aviva đã tạo nên những kỳ tích thực sự trong ngành bảo hiểm thế giới.

TẦM NHÌN

"Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ một bước chân".

Trên chặng đường kiến tạo nội lực vững chắc và niềm tin lâu dài từ khách hàng, VietinAviva luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt tới tầm nhìn "Trở thành doanh nghiệp Bảo hiểm được ngưỡng mộ nhất".

SỨ MỆNH

Món quà tuyệt vời nhất mà cuộc sống mang tới đó là sự tươi đẹp của những sớm bình minh. Chúng tôi tin rằng sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu những buổi bình minh đó thật sự yên bình. Và VietinAviva ở đây để thực hiện sứ mệnh của mình, đó là "Mang lại sự bình an trước mọi biến động".

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của VietinAviva tại thị trường Việt Nam, các Giá trị cốt lõi đã giúp chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho cán bộ công nhân viên của mình cũng như thúc đẩy sáng tạo và phát triển các sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích và tương lai của khách hàng.

 

 

 

 

Tư vấn Giải pháp Hưu Trí

Tư vấn du học

Chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ

An sinh giáo dục

Bảo hiểm & Cuộc sống