Bảo hiểm Du học

Con cái luôn là một trong những niềm tự hào, sự yêu thương vô bờ bến của bố mẹ. Đây cũng là đối tượng được bố mẹ quan tâm, lo lắng và muốn dành những điều tốt đẹp nhất. Có niềm vui nào bằng sự thành công, bằng sự hạnh phúc của con mang lại. Thấu hiểu được những mong muốn to lớn này của cha mẹ, tài khoản bảo hiểm học vấn đảm bảo tài chính du học ra mắt để giúp cha mẹ luôn đồng hành cùng con và dành tặng được cho con những điều tốt nhất.

Kết hợp bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư, sản phẩm mới của Aviva Việt Nam đem đến nhiều quyền lợi dành cho khách hàng. Tài khoản học vấn tại Aviva mà cha mẹ tham gia cho con hôm nay sẽ là một tài sản để chứng minh tài chính khi con di du học đồng thời chu cấp khoản chi phí cần thiết cho con.

LÝ DO SỬ DỤNG

  • Tùy chọn thay đổi linh hoạt về kế hoạch bảo hiểm, số tiền bảo hiểm, phí bảo hiểm ... phù hợp với nhu cầu.
  • Bảo vệ toàn diện với mức phí hợp lý, số tiền bảo hiểm cao.
  • Đầu tư an toàn với Quyền lợi hưởng lãi từ kết quả của Quỹ liên kết chung.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

1. Quyền lợi bảo vệ gia tăng trước rủi ro tai nạn

Được chi trả ít nhất 200% STBH cho rủi ro tử vong do tai nạn thông thường và ít nhất 300% STBH cho rủi ro tử vong do tai nạn giao thông nơi công cộng.

2. Quyền lợi hưởng lãi từ kết quả của Quỹ liên kết chung

  • Được hưởng Lãi suất hấp dẫn có thể lên tới 8% hoặc cao hơn nữa.
  • Lãi suất cam kết là 4% trong 5 năm đầu và 3% cho các năm tiếp theo cho tới khi hợp đồng đáo hạn.

3. Quyền lợi rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng: Được rút tiền từ tài khoản để đáp ứng nhu cầu chi tiều bất cứ lúc nào kể từ năm thứ 3 trở đi nếu số tiền rút không vượt quá 80% Giá trị hoàn lại.

4. Quyền lợi được thay đổi số tiền bảo hiểm và phí bảo hiểm đóng thêm: Tùy vào kế hoạch tài chính của bản thân.

5. Quyền lợi đáo hạn: Vào ngày đáo hạn hợp đồng, được chi trả toàn bộ Giá trị Tài khoản hợp đồng.

MỨC ĐẦU TƯ

Cha mẹ có thể đầu tư cho con ngay hôm nay với mức đầu tư chỉ từ 3 triệu đồng/tháng, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0899 309 555.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại nhà và tư vấn theo yêu cầu đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách và bảo mật thông tin về hợp đồng trong mọi trường hợp.

VỀ TẬP ĐOÀN AVIVA

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ ¼ dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada. Cổ phiếu của Aviva được niêm yết trên Sàn chứng khoán London và hiện đang nằm trong danh sách FTSE100. Mảng kinh doanh quản lý tài sản của Aviva, Aviva Investors, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho cả Aviva và các khách hàng bên ngoài, hiện đang quản lý hơn 340 tỷ bảng Anh trong tổng số 450 tỷ bảng Anh tài sản đang được quản lý tại tập đoàn Aviva.

Aviva tự hào là đơn vị bảo hiểm hàng đầu đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm cho tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó Aviva luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Trong năm 2016, chúng tôi đã thanh toán khoản lợi nhuận và chi trả các khoản bồi hoàn trị giá 34,4 tỷ bảng.

 

 

 

 

 Tư vấn Giải pháp Hưu Trí

Phúc lợi Doanh nghiệp

Gia đình và Pháp luật

An sinh giáo dục

Bảo hiểm & Cuộc sống