Tích lũy tương lai: Thạc sỹ, Tiến sỹ

Học vấn luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ dành cho con cái. Niềm tự hào khi con bước vào đời với tấm bằng Thạc sỹ, Tiến sỹ là điều mà tất cả những ai làm cha mẹ đều mong có được. Để giúp con tự lập và chủ động khoản kinh phí nghiên cứu cần thiết khi học lên cao sau đại học thì ngay từ hôm nay, đều đặn mỗi tháng cha mẹ hãy cùng giúp con thực hiện hóa ước mơ bằng việc tích lũy một khoản tiền hợp lý.

Sản phẩm bảo hiểm kết hợp linh hoạt 3 hình thức bảo hiểm, tiết kiệm, đầu tư, là một trong những giải pháp tài chính linh hoạt, đảm bảo nguồn tài chính vững chắc dành cho con trên bước đường học vấn cũng như những khả năng bay cao bay xa mà sản phẩm này mang lại. Đặc biệt, sản phẩm này còn đem đến cho khách hàng những lợi ích vô cùng to lớn:

  • Quyền lợi học vấn cho con;
  • Quyền lợi duy trì hợp đồng, thưởng gia tăng giá trị tài khoản;
  • Quyền lợi bảo hiểm toàn diện
  • Tích lũy kết hợp đầu tư an toàn và hiệu quả;
  • Linh hoạt trong sự lựa chọn, điều chỉnh được các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và điệu kiện một cách dễ dàng.

Các quyền lợi khi tham gia sản phẩm “an tâm học vấn”:

1. Đầu tư an toàn và hiệu quả

Quyền lợi đầu tư của Bạn luôn được đảm bảo bởi trong mọi trường hợp, công ty luôn cam kết lãi suất mà Bạn được hưởng trong suốt thời gian Hợp đồng có hiệu lực sẽ không thấp hơn Lãi suất cam kết tối thiểu.

Linh hoạt xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai của con trẻ phù hợp với các nhu cầu thay đổi khác nhau trong suốt quá trình tham gia linh hoạt trong lựa chọn, điều chỉnh giải pháp tài chính cho phù hợp với nhu cầu

Đóng thêm phí để gia tăng giá trị đầu tư khi khả năng tài chính cho phép 

2. Quyền lợi hưởng lãi từ kết quả của Quỹ liên kết chung

  • Được hưởng Lãi suất hấp dẫn có thể lên tới 8% hoặc cao hơn nữa.
  • Lãi suất cam kết là 4% trong 5 năm đầu và 3% cho các năm tiếp theo cho tới khi hợp đồng đáo hạn.

3. Quyền lợi rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng

Được rút tiền từ tài khoản để đáp ứng nhu cầu chi tiều bất cứ lúc nào kể từ năm thứ 3 trở đi nếu số tiền rút không vượt quá 80% Giá trị hoàn lại.

4. Quyền lợi được thay đổi số tiền bảo hiểm và phí bảo hiểm đóng thêm

Tùy vào kế hoạch tài chính của bản thân.

5. Quyền lợi bảo vệ gia tăng trước rủi ro tai nạn

Được chi trả ít nhất 200% STBH cho rủi ro tử vong do tai nạn thông thường và ít nhất 300% STBH cho rủi ro tử vong do tai nạn giao thông nơi công cộng.

6. Quyền lợi đáo hạn

Vào ngày đáo hạn hợp đồng, được chi trả toàn bộ Giá trị Tài khoản hợp đồng.

MỨC ĐẦU TƯ

Cha mẹ có thể đầu tư cho con ngay hôm nay với mức đầu tư chỉ từ 1 triệu đồng/tháng, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0899 309 555.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại nhà và tư vấn theo yêu cầu đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách và bảo mật thông tin về hợp đồng trong mọi trường hợp.

VỀ TẬP ĐOÀN AVIVA

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ ¼ dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada. Cổ phiếu của Aviva được niêm yết trên Sàn chứng khoán London và hiện đang nằm trong danh sách FTSE100. Mảng kinh doanh quản lý tài sản của Aviva, Aviva Investors, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho cả Aviva và các khách hàng bên ngoài, hiện đang quản lý hơn 340 tỷ bảng Anh trong tổng số 450 tỷ bảng Anh tài sản đang được quản lý tại tập đoàn Aviva.

Aviva tự hào là đơn vị bảo hiểm hàng đầu đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm cho tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó Aviva luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Trong năm 2016, chúng tôi đã thanh toán khoản lợi nhuận và chi trả các khoản bồi hoàn trị giá 34,4 tỷ bảng.

 

 

 

 

 

Tư vấn Giải pháp Hưu Trí

Phúc lợi Doanh nghiệp

Gia đình và Pháp luật

An sinh giáo dục

Bảo hiểm & Cuộc sống